Coin98 – C98 Token

COIN98 (C98) – Kèo HOLD #2, Kì Lân Công Nghệ Việt Nam | HC – CAPITAL

Chào mừng mọi người đến với kênh Youtute chính thức của HC – CAPITAL!

#HCCapital #COIN98 #Dautu

Sau khi AXIE INFINITY trở thành nền tảng Blockchain Việt Nam đạt được một vài thành tựu đáng tư hào trên sân chơi quốc tế. Lúc bấy giờ, công nghệ Blockchain cũng như thị trường NFT được phát triển và ủng hô nhiệt tình tại nước nhà.

Về phía COIN98, một dự án được thành lập khá lâu và có cộng đồng hùng mạnh tại Việt Nam. Sau khi xuất hiện trên Binance Launchpad với mức niêm yết 0.075 USD/C98. COIN98 đã thật sự tạo một bước đột phá khi giá token đạt mức 3 USD khi vừa niêm yết và được mệnh danh là kì lân công nghệ của Việt Nam.

Gần đây, COIN98 Labs thông báo ra mắt COIN98 Exchange, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với nền tảng tổng hợp thanh khoản Multi-chain, hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ DeFi một cách đơn giản nhất.

Một phần giúp cho giá C98 có sự tăng trưởng khá ổn định đến từ chiến lược tập trung phát triển nền tảng. Cho đến hiện tại, các sản phẩm và tính năng đến từ dự án COIN98 nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng.

COIN98 cũng là kèo HOLD #2 mà HC – CAPITAL đã thông báo tới cho anh em, với entry lần lượt là 1.2, 1.8 và 3.1. Nói về hai kèo HOLD còn lại thì CHESS đã X10 từ entry và list trên BINANCE, còn CASPER (CSPR) thì view đầu tư 3-5 năm. Với C98, anh em nghĩ token này sẽ đạt được mức giá bao nhiêu vào thị trường được dự đoán sẽ uptrend vào cuối năm nay?

Nếu anh em thấy video có ích, đừng quên bấm Like và Chia sẻ video để ủng hộ HC – CAPITAL ra nhiều video hữu ích hơn nữa nhé!

Kênh tương tác, thảo luận của HC – CAPITAL bên dưới, anh em có thể tham gia để cùng chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về thị trường CRYPTO nhé!
—————-
🍁HC – Capital: https://t.me/HCCapital_Channel
🍁Group chat: https://t.me/HCCapital_Chat
—————-
🔥HC – Research: https://t.me/HC_Research
🔥Group chat: https://t.me/HC_Research_Chat
—————-
🍀HC – Margin: https://t.me/MarginHcChannel
🍀Group chat: https://t.me/MarginHccapital
—————-
🌿HC – Gems: https://t.me/HCGemAlerts
🌿Group chat: https://t.me/HCGemAlerts_chat
—————-
🚀Facebook: https://fb.com/HulkcryptoCapital
🚀Facebook Group: https://fb.com/groups/HcCapital
—————-
Kênh thông tin cập nhật kiến thức và tin tức thị trường CRYPTO: https://allinstation.com/

Source

Related Articles

54 Comments

 1. chỉnh lại không anh em lại nói. Mua mạnh C98 cuối năm lên 9$ chốt gốc. taget 15$

 2. Я из России, кто нибудь может перевести о чём в видео говорят?

 3. đợi gửi nhiều tài sản của mọi người vào , xong nó cuốn 1 mẻ là xong , dù sao thì ví cũng là của bọn này nó tạo ra , việc lấy là chuyện hết sức bình thường

 4. C98 này là coin rác, công nghệ cũng chẳng có gì đặc biệt, dev cũng ko giỏi, toàn call api để lấy thông tin coin, rồi làm giao diện cho đẹp để show lên, chẳng qua được truyền thông lăng xê thôi, sao bì được Sol hay Ada. Các bạn dân ngoại đạo nên ko biết, chứ việc sử dụng các api có sẵn để build một cái ví thì là chuyện vặt vãnh, chỉ xứng đáng là một đồ án môn học của một sinh viên thôi, nhưng nhờ truyền thông, những sp tầm thường như thế này lại được háo nhoáng hóa thành kỳ lân

 5. chi có mây ông viet nam mơi đi kêu gọi hol c98! tui lên mây trang nươc ngoài chăng ai gọi hol c98

 6. NKN ALICE NEAR DOGE SHIBA MORENO COMPCOIN BNB các COIN tiềm năng trong tương lai

 7. Nên có video về cách dùng coin 98 cho ng mới, m muốn dùng mà k hiểu thao tác

 8. Chủ kênh đã nhận được RƯỢUcủa dev c98 chưa? Clips nào cũng c.98. Sang quý 2 /22 bắt đầu trả coin thì giá cũng chỉ lại như SFP và TWT thôi

 9. 1.2 , 1.8, 3.1 là tp từ nao h vậy ? Tầm này 4.x rồi trừ khi BTC sập về 5x may ra về đc 3.1

 10. Ủng hộ người việt e mới vào
  Với mức 3.1 để dài hạn ổn k anh?

 11. Cuối năm rồi vẫn chưa lên được 3$ thật vãi chưởng

 12. Sao rồi bạn? C98 vẫn ổn chứ? Giá này vô đc chưa hay đợi về dưới 2?