1inch Token

ĐỒNG Coin TIỀM NĂNG GIÁ RẺ tháng 9 Tăng Mạnh Cuối năm 2021: Những đồng coin hold dài hạn

ĐỒNG Coin TIỀM NĂNG GIÁ RẺ tháng 9 Tăng Mạnh Cuối năm 2021: Những đồng coin hold dài hạn
———————————–
1inch Exchange (1INCH) là gì?
1inch là một non-custodial DEX aggregator, với tất cả các giao dịch được thực hiện trong một giao dịch duy nhất từ ​​ví dựa trên Ethereum của người dùng.

Cung cấp cho người dùng các giao dịch rẻ nhất, mức trượt thấp nhất và quyền truy cập vào nhiều loại token ERC-20. Theo CoinGecko , sàn giao dịch này hỗ trợ 283 đồng coin và 296 cặp giao dịch.

Hệ sinh thái
Các DEX phổ biến được tích hợp vào giao thức 1inch bao gồm Oasis, Kyber Network, Uniswap, Mooniswap, Balancer và nhiều hơn nữa. Điều này có nghĩa là người dùng có thể swap giữa gần như bất kỳ loại token ERC-20 nào.
Native token 1INCH vừa là governance token, vừa là unility token
Nền tảng có Gastoken riêng “Chi” để giúp user. Đặc biệt là các nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm và các nhà kinh doanh chênh lệch giá, giảm chi phí gas cho các giao dịch.
Nhóm 1inch cũng đã giới thiệu Mooniswap, một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) thế hệ tiếp theo với số dư ảo. Cho phép Liquidity Provider thu được lợi nhuận mà các nhà kinh doanh chênh lệch thu được.
Các vấn đề 1inch giải quyết
DEX ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng với những lợi thế khác nhau so với các đối tác tập trung của nó. Đó là quyền tự quản lý, tăng cường bảo mật, quyền tự chủ niêm yết và tính đa dạng của các đồng coin.
Một số hạn chế lớn là hình thức sổ lệnh mỏng với tính thanh khoản thấp dẫn đến trượt giá cao và việc hủy giao dịch đắt đỏ.
Khi mọi đơn đặt hàng được gửi đến blockchain, bất kỳ ai cũng có thể thấy một giao dịch trước khi nó mined. Khả năng hiển thị này khiến mọi giao dịch dễ bị chặn vì những front runner có thể trả giá gas cao hơn để khuyến khích mạng mine giao dịch của họ trước.
1inch giải quyết vấn đề như thế nào?
Tại 1inch exchange, người dùng có thể swap cũng như đặt lệnh limit cho nhiều loại token.
Giao dịch qua 1 inch có thể được phân chia giữa các sàn giao dịch, để giảm thiểu trượt giá và cung cấp mức giá tốt nhất có thể cho giao dịch mong muốn. Mooniswap, Oasis, Kyber Network, Uniswap, 0x Relays và những thứ khác đều được tích hợp vào 1inch protocol.
Giá và tính thanh khoản có sẵn từ mỗi nền tảng được hiển thị rõ ràng cho user, cùng với phí gas. Điều này giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và lần nhấp chuột. Tránh phải mở nhiều cuộc trao đổi và đánh giá đơn đặt hàng.
Phí trên 1inch exchange
1 inch không tính phí rút tiền. Phí duy nhất là phí mạng được tính bởi sàn giao dịch mà người dùng định tuyến thông qua Vví dụ: Uniswap, Kyber Network,…), số tiền này phụ thuộc vào giá gas tại thời điểm thực hiện giao dịch.

Vì phí này được tính bởi sàn giao dịch khác, nên 1 inchvkhông được hưởng lợi từ phí này theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, người dùng có tùy chọn tiết kiệm gas bằng cách sử dụng Chi GasToken 1 inch.

Token 1INCH là gì?
Vào ngày 26 tháng 12 năm 2020, Hội đồng độc lập của 1inch Foundation đã phát hành token 1INCH. Token free đang được phân phối cho cộng đồng để kỷ niệm sự ra mắt của token 1INCH.

1INCH vừa là governance, vừa là unility token. Là một governance token, 1INCH sẽ được sử dụng để quản lý các giao thức mạng của nó và do đó cho phép nó được quản lý theo mô hình Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Source

Related Articles

8 Comments

  1. E vừa mua bưởi chiều tối nó làm một gậy về 2$ mấy ko biết khi nào nó hồi lại